CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO BẠN GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN VỀ:

 

A. Hệ thống Nhà An ninh & Điều khiển thông minh (Smart Home & Smart Lock)

Công ty T.H.T là nhà phân phối dòng sản phẩm Nhà thông minh - Smart Home của thương hiệu Onsky ( Thương hiệu Mỹ)

Bên cạnh đó T.H.T còn cung cấp các dòng sản phẩm Khóa điện tử ( sử dụng Thẻ từ, vân tay, mật mã, chìa) nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Samsung, Yale, Gate Man, Epic Korea, v.v …

B. Hệ thống MEP 

Công ty T.H.T nhà thầu thi công M&E với kinh nghiệm được đúc kết từ các thành viên sáng lập trong việc thi công các công trình có qui mô và chất lượng cao.

Để thực hiện công việc thi công tại công trường, T.H.T trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ thi công đạt tiêu chuẩn cao nhằm tạo điều kiện thi công an toàn và hiệu quả. Các công cụ, dụng cụ dung cho thi công và lắp đặt luôn được nâng cấp, bên cạnh đó chúng tôi cũng trang bị các thiết bị hiện đại dùng để kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Về hoạt động của Công ty, T.H.T đã thiết lập được đội ngũ nhân viên thành thạo & tinh thông trong việc thiết kế, thi công lắp đặt, thực hiện các dịch vụ nhằm tạo được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng.

C.Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời.

1. Hệ thống điện mặt trời độc lập (Off Grid):

- Ưu điểm: Rất phù hợp cho những khu vực khó khăn về lưới điện, chưa có điện lưới quốc gia EVN

- Nhược điểm:

+ Chi phí đầu tư ban đầu cao (chủ yếu ở ắc quy)

+ Chi phí bảo dưỡng (bảo dưỡng ắc quy) lớn, tuổi thọ của hệ thống ắc qui không cao, chỉ khoảng 2-5 năm tùy loại ắc quy

+ Hiệu suất chuyển đổi điện thấp (chủ yếu do hệ thống ắc qui, giữa chu trình phóng và chu trình nạp bị tiêu hao rất lớn)

2. Hệ thống điện mặt trời nối lưới (On grid solar system)

- Ưu điểm

+ Chi phí đầu tư ban đầu thấp, không phải bỏ chi phí cho hệ thống ắc quy 

+ Phi phí bảo dưỡng thấp

+ Hiệu quả chuyển đổi năng lượng rất cao

- Nhược điểm

+Hệ thống chỉ hoạt động được khi có điện lưới, nếu mất điện lưới hệ thống cũng ngừng hoạt động

* Vào ban ngày, các thiết bị điện sẽ ưu tiên dùng điện NLMT, nếu điện NLMT thiếu sẽ bù điện lưới vào.

Bộ INVERTER sẽ biến đổi năng lượng từ hệ thống PIN NLMT, hòa đồng bộ với lưới điện, cung cấp điện cho phụ tải.

Vào ban đêm và những ngày không có nắng, các thiết bị điện sử dụng điện lưới

Khi mất điện, hệ thống điện NLMT sẽ ngừng hoạt động.

Toàn bộ hệ thống hoạt động tự động hoàn toàn.

3. Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới có dự trữ (Hy grid solar system):

Hệ thống kết hợp hai hệ thống trên, khắc phục nhược điểm mất điện khi không có điện lưới nhưng lại bao gồm thêm chi phí bảo dưỡng và thay thế ắc qui.

Hệ thống điện mặt trời độc lập (Off Grid):

Các tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel Modul) được coi là những máy phát điện, điện DC từ tấm pin mặt trời sinh ra được lưu trữ trực tiếp vào hệ thống acquy lưu điện (Battery bank) bằng bộ điều khiển sạc (Solar charge ). Kích điện (Inverter ) chuyển hóa nguồn DC ( điện 1 chiều) từ acquy và chuyển đổi nó thành điện 220V- AC (Xoay chiều) để bạn sử dụng.

Khi công suất điện mặt trời bằng công suất phụ tải điện, thì phụ tải tiêu thụ toàn bộ lượng điện năng từ tấm pin mặt trờ

Khi công suất điện mặt trời nhỏ hơn công suất phụ tải điện, thì hệ thống sẽ lấy thêm điện từ hệ lưu trữ để cung cấp cho phụ tải

Khi công suất điện mặt trời lớn hơn công suất phụ tải điện, thì lượng điện năng dư thừa sẽ được sạc vào hệ lưu trữ, sử dụng vào buổi tối hoặc khi mất điện lưới.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 + Mang lại lợi ích kinh tế lớn nhất

Đơn giản nhất và ít tốn kém nhất (cả đầu tư ban đầu và bảo dưỡng sau này)

+ Độ bền cao nhất, có thể đến hơn 30 năm không cần thay thiết bị

Lợi ích đối với người dùng và cộng đồng?

Giảm lượng điện lấy từ lưới vào ban ngày, khi giá điện cao hơn ban đêm, tối đa hiệu quả giảm tiền điện đặc biệt là trong thời điểm giá điện đang tăng cao hiện nay.

+ Thời gian hoàn vốn ngắn (5 – 7 năm).

Có nguồn thu từ việc bán lượng điện dư cho công ty điện lực.

Sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường

Giảm tải cho điện lưới vào mùa khô và giờ cao điểm

+ Bạn sẽ không phải lo lắng mất điện khi sử dụng hệ thống điện mặt trời có dự trữ.

D.Sản phẩm chất chống cháy lan

- Hệ thống phòng chống cháy có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ con người và tài sản.

- THT chuyên cung cấp các chất chống cháy lan như metacaul 1000, metacaul 1200, vòng đai chống cháy, vòng đệm chống cháy,..là người bạn không thể thiếu của hệ thống chống cháy, giúp ngăn ngừa sự lây lan của ngọn lửa, khói, khi nóng và nước qua khe hở hoặc các lỗ mở.

 


Bài viết liên quan


SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC NỔI BẬT

Dự án năng lượng tái tạo có thể bán điện trực tiếp

Dự án năng lượng tái tạo có thể bán điện trực tiếp Tổ chức, cá nhân dùng điện sản xuất có thể mua điện trực tiếp từ các nhà máy năng lượng tái tạo, theo đề xuất của Bộ Công Thương.

Nơi người dân dùng điện mặt trời nhiều nhất thế giới

Nơi người dân dùng điện mặt trời nhiều nhất thế giới Tỷ lệ lắp điện mặt trời trên mái nhà tại Australia sắp đạt kỷ lục khi nhiều hộ gia đình tìm cách đối phó giá năng lượng tăng mạnh.

Biến pin mặt trời thành tác phẩm nghệ thuật

Biến pin mặt trời thành tác phẩm nghệ thuật HÀ LAN-Thay vì dạng ô thông thường, một số startup chạy đua phát triển pin mặt trời mới vừa có khả năng tạo ra điện, vừa mang tính thẩm mỹ.

Anh đầu tư 5,4 triệu USD để truyền điện Mặt Trời về Trái Đất

Anh đầu tư 5,4 triệu USD để truyền điện Mặt Trời về Trái Đất Các trường đại học và công ty công nghệ ở Anh sẽ nhận được 5,4 triệu USD vốn đầu tư từ chính phủ để phát triển điện mặt trời ngoài không gian.

Quy định mới mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định các đồ án quy hoạch

Quy định mới mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định các đồ án quy hoạch (Xây dựng) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 35/2023/TT-BTC Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định các đồ án quy hoạch.

Thủ tướng chỉ đạo thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện

Thủ tướng chỉ đạo thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện (Xây dựng) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 517/CĐ-TTg ngày 6/6/2023 về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện mùa khô năm 2023 và thời gian tới.

Kinh tế Mỹ chưa đến gần suy thoái như lo ngại

Kinh tế Mỹ chưa đến gần suy thoái như lo ngại Hơn một năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) bắt đầu tăng lãi suất, hệ quả suy thoái mà nhiều người lo sợ vẫn chưa tới.

Năng lượng tái tạo giúp EVN tiết kiệm hàng chục nghìn tỉ đồng

Năng lượng tái tạo giúp EVN tiết kiệm hàng chục nghìn tỉ đồng Nguồn điện từ năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời) thay thế cho than, dầu giúp EVN tiết kiệm hàng chục nghìn tỉ đồng. Và trong Quy hoạch điện 8, phát triển các nguồn năng lượng mới này cũng là ưu tiên hàng đầu.

Nguồn cung điện rất khó khăn, EVN đề nghị xây phương án giảm cung cấp điện

Nguồn cung điện rất khó khăn, EVN đề nghị xây phương án giảm cung cấp điện Nhiều hồ thủy điện trên toàn quốc đang dần cạn nước, trong khi dự báo thời gian còn lại của năm nay, Việt Nam chịu ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, lượng mưa thiếu hụt từ 25 - 50%. Điều này đặt ra thách thức rất lớn về nguồn cung điện trong cao điểm mùa nắng nóng.

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời có cần thiết ?

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời có cần thiết ? Qua năm tháng, hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn không còn hoạt động theo công suất như xưa, bạn thắc mắc lý do tại sao? Hãy để Công ty THT giải đáp câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn cách vệ sinh pin năng mặt trời đúng cách để hạn chế hiện tượng giảm sản lượng điện do bụi bẩn gây ra.

10 Tác dụng của tấm pin năng lượng mặt trời

10 Tác dụng của tấm pin năng lượng mặt trời Hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích cho sinh hoạt cũng như sản xuất, kinh doanh. Dưới đây là các tác dụng của tấm pin năng lượng mặt trời sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ?

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ? 6 lý do nên sử dụng hệ thống điện mặt trời

Cảnh báo SIÊU TRỘM

Cảnh báo SIÊU TRỘM "Siêu trộm" đột nhập - Đã có OnSky lo

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT Ngôi nhà thông minh được bảo về 24/24/365

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG