VỆ SINH PIN MẶT TRỜI ĐÚNG CÁCH, ĐỀU ĐĂN SẼ GIÚP HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ , ĐỒNG THỜI BẢO ĐẢM TUỔI THỌ CỦA CÁC TẤM PIN CŨNG NHƯ CẢ CÔNG TRÌNH

Vệ sinh tấm pin mặt trời là một phần của việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Do đó, gia đình/doanh nghiệp lắp đặt điện mặt trời nên có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống nói chung và lịch kiểm tra, làm sạch giàn pin mặt trời nói riêng để hệ thống hoạt động ổn định, lâu bền.

Năng Lượng Sạch có chế độ bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời (bao gồm vệ sinh pin mặt trời) cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Năng Lượng Sạch. Các hộ gia đình, doanh nghiệp khi lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà bởi Năng Lượng Sạch sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống và vệ sinh giàn pin, các kỹ sư của Năng Lượng Sạch sẽ đảm bảo điều đó.

CÁC BƯỚC VỆ SINH TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  1. Bắt đầu từ sáng sớm.
  2. Ngắt kết nối mảng PV của bạn khỏi biến tần bằng cách nhấn nút tắt nhanh hoặc kéo công tắc ngắt kết nối DC trong hộp tổ hợp của bạn.
  3. Thu thập một ít nước cất và trộn nó với một ít xà phòng rửa chén (chỉ một chút).
  4. Tìm kiếm một bàn chải mềm và bắt đầu làm sạch các mô-đun của bạn với hỗn hợp nước.
  5. Sau khi tất cả các mô-đun được ngâm, loại bỏ xà phòng bằng ống áp suất thấp.
  6. Để các mô-đun khô hơn 30-45 phút và bật lại công tắc ngắt kết nối DC.

Việc vệ sinh hệ thống điện năng lượng mặt trời cần phải được thực hiện đúng cách để tối ưu hiếu suất cũng như tuổi thọ của hệ thống.  Liên hệ Năng Lượng Sạch để được tư vấn chi tiết nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG SẠCH

HOTLINE:  0901 373 399 Mr Thông

 


SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC NỔI BẬT

Dự án năng lượng tái tạo có thể bán điện trực tiếp

Dự án năng lượng tái tạo có thể bán điện trực tiếp Tổ chức, cá nhân dùng điện sản xuất có thể mua điện trực tiếp từ các nhà máy năng lượng tái tạo, theo đề xuất của Bộ Công Thương.

Nơi người dân dùng điện mặt trời nhiều nhất thế giới

Nơi người dân dùng điện mặt trời nhiều nhất thế giới Tỷ lệ lắp điện mặt trời trên mái nhà tại Australia sắp đạt kỷ lục khi nhiều hộ gia đình tìm cách đối phó giá năng lượng tăng mạnh.

Biến pin mặt trời thành tác phẩm nghệ thuật

Biến pin mặt trời thành tác phẩm nghệ thuật HÀ LAN-Thay vì dạng ô thông thường, một số startup chạy đua phát triển pin mặt trời mới vừa có khả năng tạo ra điện, vừa mang tính thẩm mỹ.

Anh đầu tư 5,4 triệu USD để truyền điện Mặt Trời về Trái Đất

Anh đầu tư 5,4 triệu USD để truyền điện Mặt Trời về Trái Đất Các trường đại học và công ty công nghệ ở Anh sẽ nhận được 5,4 triệu USD vốn đầu tư từ chính phủ để phát triển điện mặt trời ngoài không gian.

Quy định mới mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định các đồ án quy hoạch

Quy định mới mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định các đồ án quy hoạch (Xây dựng) - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 35/2023/TT-BTC Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định các đồ án quy hoạch.

Thủ tướng chỉ đạo thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện

Thủ tướng chỉ đạo thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện (Xây dựng) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 517/CĐ-TTg ngày 6/6/2023 về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện mùa khô năm 2023 và thời gian tới.

Kinh tế Mỹ chưa đến gần suy thoái như lo ngại

Kinh tế Mỹ chưa đến gần suy thoái như lo ngại Hơn một năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) bắt đầu tăng lãi suất, hệ quả suy thoái mà nhiều người lo sợ vẫn chưa tới.

Năng lượng tái tạo giúp EVN tiết kiệm hàng chục nghìn tỉ đồng

Năng lượng tái tạo giúp EVN tiết kiệm hàng chục nghìn tỉ đồng Nguồn điện từ năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời) thay thế cho than, dầu giúp EVN tiết kiệm hàng chục nghìn tỉ đồng. Và trong Quy hoạch điện 8, phát triển các nguồn năng lượng mới này cũng là ưu tiên hàng đầu.

Nguồn cung điện rất khó khăn, EVN đề nghị xây phương án giảm cung cấp điện

Nguồn cung điện rất khó khăn, EVN đề nghị xây phương án giảm cung cấp điện Nhiều hồ thủy điện trên toàn quốc đang dần cạn nước, trong khi dự báo thời gian còn lại của năm nay, Việt Nam chịu ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, lượng mưa thiếu hụt từ 25 - 50%. Điều này đặt ra thách thức rất lớn về nguồn cung điện trong cao điểm mùa nắng nóng.

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời có cần thiết ?

Vệ sinh pin năng lượng mặt trời có cần thiết ? Qua năm tháng, hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn không còn hoạt động theo công suất như xưa, bạn thắc mắc lý do tại sao? Hãy để Công ty THT giải đáp câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn cách vệ sinh pin năng mặt trời đúng cách để hạn chế hiện tượng giảm sản lượng điện do bụi bẩn gây ra.

10 Tác dụng của tấm pin năng lượng mặt trời

10 Tác dụng của tấm pin năng lượng mặt trời Hệ thống điện năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích cho sinh hoạt cũng như sản xuất, kinh doanh. Dưới đây là các tác dụng của tấm pin năng lượng mặt trời sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ?

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ? 6 lý do nên sử dụng hệ thống điện mặt trời

Cảnh báo SIÊU TRỘM

Cảnh báo SIÊU TRỘM "Siêu trộm" đột nhập - Đã có OnSky lo

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT Ngôi nhà thông minh được bảo về 24/24/365

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG