BỘ CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG ONSKY

Thiết bị gồm có: 1 Gateway (OS-UniGW-110) và 1 cảm biến chuyển động (OS-MS-120).

➡️ Lắp đặt thiết bị:

- OS-UniGW-110: Cắm điện cho Gateway vào ổ cắm trong nhà bạn nằm trong vùng phủ sóng của Wifi.

- OS-MS-120: Thiết bị sử dụng PIN để hoạt động, nên có thể lắp đặt bất cứ nơi đâu trong phạm vi làm việc của Gateway OS-UniGW-110 (sóng Zigbee). Theo chuẩn thiêt kế thì OS-MS-220 nếu đặt ở vị trí cách mặt đất 2m, thì điểm đầu quét sóng cách thiết bị 7 mét và điểm cuối quét sóng cách thiết bị 12 mét. Cần nắm rõ phạm vi quét sóng để bố trí lắp đặt kiểm soát vùng cần phát hiện chuyển động.

- Điện thoại của bạn cần tải ứng dụng ONSKY SMART để Gateway có thể báo hiệu có sự chuyển động. Với ứng dụng trên, ta có thể tắt hoặc mở báo hiệu khi cần thiết.

➡️ Nguyên tắc hoạt động:

- Khi phát hiện chuyển động trong phạm vi quét sóng của OS-MS-120, ngay lập tức thiết bị dùng sóng chuẩn Zigbee báo hiệu về Gateway OS-UniGW-110.

- Gateway lập tức báo hiệu lên điện thoại của bạn.

- Nếu bạn trang bị bộ điều khiển mở đèn (OS-LAM) và Còi Hú của Onsky thì Gateway sẽ ra lệnh OS-LAM mở sáng đèn lên và còi hú sẽ phát báo động.

➡️ Khuyến cáo: nên bố trí lắp đặt Gateway và OS-MS-120 trong giới hạn này để đạt hiệu quả làm việc tối đa.

➡️ Ứng dụng cho các thiết bị:

Thường dùng để phát hiện có trộm hay kẻ xấu đột nhập vào nhà, vào cửa hàng hay văn phòng làm việc.

 Ứng dụng cho hệ thống đèn nơi công sở. Khi có người vào phòng thì đèn sẽ tự mở lên. Khi không có chuyển động trong phòng thì đèn tự tắt. Lựa chọn tốt cho tiết kiệm năng lượng ngày nay.

Ứng dụng tự mở đèn trong toilet khi có người đi vào, và tắt đèn khi không phát hiện chuyển động. Thích hợp cho những người già và hạn chế rủi ro bị điện giật khi công tắc đèn bị chạm.

Và nhiều ứng dụng khác mà Bộ Phát Hiện Chuyển Động của Onsky sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Video mô phỏng : https://www.youtube.com/watch?v=mHzhfKGsTpc&t=1s

 


Bài viết liên quan


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Gọi ngay 090 630 5578