Hệ thống nhà thông minh OnSky cung cấp không gian sống thông minh và tiện nghi cho mọi người dựa trên Hybrid MeshTM (hình 1.1), công nghệ độc quyền sử dụng đồng thời sóng vô tuyến và dâyđiện (Power Line Communication – PLC) để truyền tín hiệu. Sóng vô tuyến cơ bản là không ổn định vì hiện tượng đa đường truyền, cũng như khả năng suy yếu tín hiệu lớn hoặc thậm chí là mất tín hiệu bởi những chướng ngại vật trên đường truyền như cửa gỗ, tường gạch, sàn bê tông, nội thất v.v... Trong trường hợp đó, các thiết bị thông minh của OnSky sẽ tự động  chuyển môi trường truyền sóng từ vô tuyến sang đường dây điện có sẵn. Vì thế, tín hiệu điều khiển có khả năng truyền xuyên qua nhiều tường và phủ sóng toàn bộ tòa nhà. Quan trọng hơn, trong trường hợp đứt dây điện hoặc hệ thống điện ba pha, sóng vô tuyến sẽ đóng vai trò là cầu nối để đảm bảo các thiết bị luôn luôn kết nối. Hệ thống nhà thông minh OnSky sử dụng đường dây điện có sẵn trong nhà để truyền tín hiệu, không cần phải đục tường để kéo thêm dây do đó chủ nhà tiết kiệm được chi phí tối đa và vẫn giữ được tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Nhờ vào công nghệ độc quyền Hybrid MeshTM, hệ thống OnSky có những thuận lợi nổi bật hơn những giải pháp cạnh tranh khác. Mỗi thiết bị OnSky là một nút trong mạng MESH, không những gửi và nhận tín hiệu mà còn đóng vai trò chuyển tiếp dữ liệu cho những nút mạng khác. Mỗi lần các thiết bị thay đổi vị trí hoặc bị hư hỏng, mạng OnSky sẽ tự động hồi phục và thiết lập lại hệ thống. Kết hợp đồng thời kết nối HYBRID (sóng vô tuyến và dây điện), và đặc tính tự hồi phục của mạng MESH, hệ thống OnSky luôn luôn được kết nối và là giải pháp đáng tin cậy cho nhà thông minh và tự động hóa tòa nhà. 


Bài viết liên quan


SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC NỔI BẬT

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ?

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ? 6 lý do nên sử dụng hệ thống điện mặt trời

NHÀ THÔNG MINH OnSky CẢNH BÁO SỰ CỐ VỀ TRỘM VÀ CHÁY NỔ (KHÍ ĐỘC) BẰNG CUỘC GỌI AN NINH ĐÁM MÂY

NHÀ THÔNG MINH OnSky CẢNH BÁO SỰ CỐ VỀ TRỘM VÀ CHÁY NỔ (KHÍ ĐỘC) BẰNG CUỘC GỌI AN NINH ĐÁM MÂY Cuộc gọi An ninh Đám mây sẽ gọi trực tiếp đến 03 số điện thoại đã đăng ký, cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Đồng thời hệ thống còn nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng thu hút sự chú ý. Khả năng cảnh báo nhanh chóng và trực tiếp đến người dùng qua nhiều phương thức khác nhau sẽ giúp giảm thiểu tối đa khả năng thiệt hại.

KHUYẾN MÃI - GÓI AN NINH (BÁO TRỘM & CAMERA)

KHUYẾN MÃI - GÓI AN NINH (BÁO TRỘM & CAMERA) Mua gói sản phẩm - 100% nhận được quà tặng thiết thực cho ngôi nhà bạn

Sơ đồ thi công, bản vẽ Hệ Chống cháy lan truyền

Sơ đồ thi công, bản vẽ Hệ Chống cháy lan truyền Các bản vẽ về phương pháp thi công của hệ thống Chống Cháy Lan Truyền

Công nghệ mã số ảo

Công nghệ mã số ảo Mã số ảo là mã số giúp che dấu mã số thực ngay cả khi bị nhìn thấy, chống lộ mã số và giữ an toàn

Giải pháp nhà thông minh OnSky mang đến cho người Việt

Giải pháp nhà thông minh  OnSky mang đến cho người Việt Giải pháp tối ưu của nhà thông minh OnSky

Cảnh báo SIÊU TRỘM

Cảnh báo SIÊU TRỘM "Siêu trộm" đột nhập - Đã có OnSky lo

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT Ngôi nhà thông minh được bảo về 24/24/365

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG