NHÀ THÔNG MINH OnSky CẢNH BÁO SỰ CỐ VỀ TRỘM VÀ CHÁY NỔ (KHÍ ĐỘC) BẰNG CUỘC GỌI AN NINH ĐÁM MÂY

 

 Cùng với xu hướng thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tạo không gian xanh mát, ngập sáng thì ứng dụng công nghệ smart home điều khiển chiếu sáng và kiểm soát tự động an ninh, an toàn từ xa qua điện thoại thông minh và đám mây (Cloud) đang là chuẩn mực mới cho nhà ở hiện đại.

 

An ninh, an toàn và thông minh: ‘chuẩn mới’ cho nhà hiện đại

Nhà thông minh OnSky - Tổ ấm an nhàn và bình yên cho gia đình bạn

 

Thập kỷ trước, khi nói đến điều khiển từ xa ngôi nhà chỉ qua thao tác chạm màn hình cảm ứng nhiều người vẫn nghĩ điều đó chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng. Công nghệ Internet kết nối vạn vật – IoT và Trí tuệ nhân tạo – AI ngày càng phát triển vượt bậc tạo ra những hệ thống thông minh thực thụ ứng dụng cho nhà ở, văn phòng và rất nhiều không gian rộng lớn.

 

Ngược về một vài năm trước, người dùng Việt Nam vẫn nghĩ rằng Smart home là thứ “trang sức” đẳng cấp cho ngôi nhà, chú trọng vào trải nghiệm tiện nghi và nâng cao vị thế của gia chủ.

Nhà thông minh

 

Năm 2017 được cho là năm của nhà thông minh khi công nghệ Smart home tiếp tục phát triển nhảy vọt, được hãng nghiên cứu thị trường Zion dự đoán sẽ đạt 53 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022. “Không nằm ngoài xu thế này, Việt Nam là thị trường hấp dẫn và đầy tiềm năng với tốc độ tăng trưởng hàng năm 30-40% trong 3 năm tới.

Không chỉ giúp quản lý năng lượng tốt hơn qua việc điều khiển (tự động, tùy chỉnh hoặc thiết lập thời gian hoạt động) các thiết bị chiếu sáng, hiện Smart home còn có khả năng giám sát từ xa, cảnh báo tự động các vấn đề đột nhập, cháy nổ, khí độc cũng rất hiệu quả. Thậm chí, an ninh, an toàn thông minh đang trở thành một chuẩn mực mới mà người dùng quan tâm ngay từ giai đoạn lên kế hoạch thiết kế nhà.

 

Nhà thông minh OnSky (OnSky Smart home)
 

OnSky, thương hiệu Smart home đến từ Mỹ (thung lũng Silicon, Hoa Kỳ) ra mắt Cuộc gọi An ninh Đám mây lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dịch vụ đặc biệt này được tích hợp sẵn trên hầu hết các thiết bị trong hệ thống nhà thông minh OnSky,  người dùng được cảnh báo trực tiếp các vấn đề an ninh, an toàn nhanh chóng và hiệu quả.

- Để sử dụng dịch vụ, người dùng chỉ cần đăng ký số điện thoại nhận cảnh báo trực tiếp (không cần phải trang bị thêm bất kỳ thiết bị trung gian nào )khi có các sự cố như

. Xâm nhập lạ, trái phép (Trộm)

. Cháy nổ (Khói) hay rò rỉ khí độc

 

Thông thường 5 phút đầu tiên khi xảy ra sự cố là rất quan trọng.

Cuộc gọi An ninh Đám mây OnSky sẽ cảnh báo trực tiếp

cho người dùng nhanh chóng, giúp họ có nhiều thời gian xử lý hơn.

 

Cuộc gọi An ninh Đám mây sẽ gọi trực tiếp đến 03 số điện thoại đã đăng ký, cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Đồng thời hệ thống còn nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng thu hút sự chú ý. Khả năng cảnh báo nhanh chóng và trực tiếp đến người dùng qua nhiều phương thức khác nhau sẽ giúp giảm thiểu tối đa khả năng thiệt hại.

 

Nhà thông minh OnSky

“Tôi từng nghĩ smart home chưa thực sự cần thiết, nhưng những sự cố cháy nổ, khí độc tại các chung cư cao tầng, nhà ống, hay các vụ án đột nhập chấn động gần đây khiến tôi thay đổi hoàn toàn quan niệm. Nhà trước tiên phải an, có an mới ấm êm hạnh phúc được. Nếu các ứng dụng công nghệ thông minh mà cụ thể là Smart Home , giúp cuộc sống an nhàn, tốt đẹp hơn thì chần chờ gì”, Chị Ngọc Trinh, chia sẻ về lý do lắp đặt gói giải pháp An ninh, An toàn thông minh cho căn nhà phố kiêm cửa hàng kinh doanh tại Quận 4, TPHCM.

Người dùng cũng ngày càng hướng đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và có nhu cầu cao về an ninh, an toàn”, ông Vũ Tiến Dương, Chủ tịch Hội đồng quản trị PSD, nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh OnSky chia sẻ lý do gia nhập vào thị trường smart home.

Ra mắt nhà phân phối OnSky tại Việt nam vào tháng 7/2018

 

Bà Huỳnh Ngọc Đan Thùy, Giám đốc điều hành OnSky Việt Nam, nhận định: “Các gia chủ ngày nay không chỉ đầu tư vào nội thất, thiết bị điện gia dụng mà còn đặc biệt chú trọng các giải pháp mang lại sự an tâm toàn diện để hưởng thụ cuộc sống gia đình tốt hơn. Nhà thông minh OnSky tích hợp sẵn dịch vụ Cuộc gọi An ninh Đám mây là giải pháp thiết thực đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh, an toàn cho hàng triệu ngôi nhà và gia đình Việt”.


Trong những năm qua, thị trường smart home chứng kiến các hãng công nghệ lớn như Google, Amazon, Apple và Samsung… tìm mọi cách bứt phá trong cuộc đua tranh chiếm lĩnh thị trường tiềm năng và màu mỡ này. Làm chủ hệ sinh thái của một xu hướng mới như smart home là vô cùng quan trọng, có vị trí đặc biệt trong chiến lược kinh doanh của các “đại gia” công nghệ lẫn nhà phân phối.

Giải pháp smart home OnSky sở hữu năng lực vượt trội về công nghệ, cả phần cứng lẫn phần mềm, sản phẩm chất lượng, thương hiệu Mỹ và giá rất hợp lý, phù hợp với cơ sở hạ tầng trong nước. 

 

 
Hybrid-MeshTM là công nghệ smart home duy nhất trên thế giới

truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện (PLC - Powerline Communication)

và sóng vô tuyến (wireless). 

 

OnSky là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp smart home toàn diện từ Mỹ, do Hùng C. Nguyễn – chuyên gia công nghệ gốc Việt nổi tiếng tại thung lũng Silicon sáng lập. Ông sở hữu 35 bằng sáng chế và có những thành tựu nổi bật được ghi nhận trong giới công nghệ toàn cầu, trong đó có công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Hiện OnSky là thương hiệu smart home đầu tiên và duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ tối ưu này.

Hybrid-MeshTM là công nghệ cho phép truyền tín hiệu kết nối đồng thời qua đường dây điện (PLC – Powerline Communication) và sóng vô tuyến (wireless) tạo ra mạng lưới Mesh kết nối liên tục và bao phủ toàn bộ tòa nhà, văn phòng. Công nghệ “xuyên tường” này giúp bảo vệ toàn diện 24/7/365 các vấn đề an ninh, an toàn, đồng thời tối ưu tiện nghi và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đồng thời, việc lắp đặt cũng trở nên nhanh chóng và thẩm mỹ hơn nhờ hạn chế tối đa việc khoan cắt tường.

Các sản phẩm của OnSky đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, đạt các chứng nhận FCC, UL, đảm bảo an toàn cho người dùng, sức khỏe và môi trường sống.

 

Tổng quan về OnSky Smart Home

 

 

Ngôi nhà An toàn & Điều khiển thông minh - Sản phẩm Mỹ cho ngôi nhà Việt

ĐT :(028) 6298 6109-0901 37 3399-090 630 5578 
Email : sales.onskytht@gmail.com
 
" Chúng tôi mang đến giải pháp hoàn thiện cho Tổ ấm An toàn và Bình Yên "

 


Bài viết liên quan


SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC NỔI BẬT

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ?

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ? 6 lý do nên sử dụng hệ thống điện mặt trời

NHÀ THÔNG MINH OnSky CẢNH BÁO SỰ CỐ VỀ TRỘM VÀ CHÁY NỔ (KHÍ ĐỘC) BẰNG CUỘC GỌI AN NINH ĐÁM MÂY

NHÀ THÔNG MINH OnSky CẢNH BÁO SỰ CỐ VỀ TRỘM VÀ CHÁY NỔ (KHÍ ĐỘC) BẰNG CUỘC GỌI AN NINH ĐÁM MÂY Cuộc gọi An ninh Đám mây sẽ gọi trực tiếp đến 03 số điện thoại đã đăng ký, cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Đồng thời hệ thống còn nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng thu hút sự chú ý. Khả năng cảnh báo nhanh chóng và trực tiếp đến người dùng qua nhiều phương thức khác nhau sẽ giúp giảm thiểu tối đa khả năng thiệt hại.

KHUYẾN MÃI - GÓI AN NINH (BÁO TRỘM & CAMERA)

KHUYẾN MÃI - GÓI AN NINH (BÁO TRỘM & CAMERA) Mua gói sản phẩm - 100% nhận được quà tặng thiết thực cho ngôi nhà bạn

Sơ đồ thi công, bản vẽ Hệ Chống cháy lan truyền

Sơ đồ thi công, bản vẽ Hệ Chống cháy lan truyền Các bản vẽ về phương pháp thi công của hệ thống Chống Cháy Lan Truyền

Công nghệ mã số ảo

Công nghệ mã số ảo Mã số ảo là mã số giúp che dấu mã số thực ngay cả khi bị nhìn thấy, chống lộ mã số và giữ an toàn

Giải pháp nhà thông minh OnSky mang đến cho người Việt

Giải pháp nhà thông minh  OnSky mang đến cho người Việt Giải pháp tối ưu của nhà thông minh OnSky

Cảnh báo SIÊU TRỘM

Cảnh báo SIÊU TRỘM "Siêu trộm" đột nhập - Đã có OnSky lo

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT Ngôi nhà thông minh được bảo về 24/24/365

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG