Bạn nghĩ gì khi nghe nói đến Smart Home - Nhà thông minh ?

A: Smart Home - Nhà thông minh là gì ?

B. Nhà đang hoạt động rồi, sữa chữa lại phiền lắm

C. Chi phí cao lắm, không đủ điều kiện

D. Biết chọn Hãng nào để chi phí phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết thực nhất

E. Smart Home là phải có wifi mới hoạt động, nếu mất wifi thì làm sao?

 

Đến với OnSky, chúng tôi giúp bạn giải quyết tối ưu những vấn đề trên

 

1. Định nghĩa nhà thông minh

 

   - Để theo kịp xu hướng công nghệ ngày càng tiên tiến, nhu cầu con người ngày càng cao, Smart Home - Nhà thông minh ra đời

   - Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, smart home hoặc Intellihome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có tác dụng tự động hóa hoàn toàn hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển. Hệ thống điện tử này giao tiếp với chủ nhân nhà thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, phần mềm điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web.

   - Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet kể cả khu vực xung quanh nhà sẽ được gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các thiết bị có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác lẫn nhau.

   - Trong Smart Home có các thiết bị điện gia dụng như: hệ thống chiếu sáng , máy lạnh, máy bơm nước, TV, âm thanh, camera ghi hình,… có khả năng tự động hóa và “giao tiếp” với nhau theo một lịch trình định sẵn. Các thiết bị đó được điều khiển từ xa bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua điện thoại (Có kết nối mạng)

 

2. Nhà đang sử dụng lắp Smart Home có được không ?

   - Được chứ. Nhà bạn đang có kết cấu rất đẹp, chúng tôi không thể nào làm hỏng nó dù chỉ 1 lỗi nhỏ. Nếu có thay đổi,chỉ là chúng tôi giúp Tổ ấm bạn hoàn hảo hơn, để ai bước vào cũng phải trầm trồ về ngôi nhà ấy ;)

   - Nhà thông minh OnSky - chúng tôi sử dụng đường điện hiện hữu trong nhà để kết nối thêm những thiết bị thông minh. Những thiết bị OnSky sở hữu công nghệ xuyên tường độc quyền . Các thiết bị tự động thiết lập liên kết, mở rộng vùng phủ sóng và giao tiếp nhau qua đường điện (PLC) và Wifi. Mỗi một thiết bị của OnSky là 1 Repeater (tiếp nối tín hiệu). Công nghệ này có khả năng xuyên qua nhiều lớp tường bê tông và phủ sóng toàn bộ căn nhà

   - Điều đặc biệt của OnSky so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường,1 số thiết bị OnSky kết nối không dây ( sử dụng pin) giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

3. Chi phí và mục đích như thế nào là phù hợp nhất cho hệ thống Smart Home

  - Nhu cầu và sự đòi hỏi nhiều thì chi phí sẽ cao đó là điều hiển nhiên. Nhưng điều đáng bàn luận chính là nhu cầu nào mới thiết thực nhất và đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho từng người dùng.

  - Một sản phẩm đến từ Mỹ - OnSky đặc biệt chú trọng đến việc sự An ninh-An toàn cho Tổ ấm Bình yên gia đình bạn

  - Với chi phí 20.000.000vnđ OnSky đã mang đến cho bạn 1 lớp bảo vệ an ninh nhất có thể

  - Sau khi thiết lập 1 bức tường bảo vệ bằng Gói An ninh của OnSky, bạn muốn mở rộng thêm hệ thống thông minh (điều khiển các thiết bị điện ) cho ngôi nhà thì việc này rất dễ dàng với OnSky, chỉ cần mua thêm thiết bị thì Bộ điều khiển trung tâm sẽ tự động phát hiện những thiết bị con để kết nối và giao tiếp

  - Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và kinh phí của từng đơn vị mà chúng tôi sẽ Tư Gói An toàn hoặc Điều khiển thông minh sao cho phù hợp nhất.

Tốt gỗ trước rồi đến nước sơn, OnSky đặt chất lượng và lợi ích mang đến cho người dùng lên hàng đầu, sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh dự của chúng tôi

 

   4. Mất Wifi rồi, nhà thông minh phải làm sao ????blush

   - Mọi vấn đề đều có 1 lổ hỏng lớn hay nhỏ tùy tình huống, thế nhưng với Công nghệ Hybrid Mesh của OnSky, các thiết bị thông minh không những giao tiếp qua đường Internet mà chúng còn “trò chuyện” với nhau qua đường điện trong nhà, vì vậy cho dù bạn đi vắng mà mất wifi thì Nhà thông minh OnSky vẫn hoạt động theo lịch trình đã được cài đặt, các thiết bị vẫn phát hiện chuyển động, cảnh báo xâm nhập lạ bằng còi hú và bật tất cả các đèn trong nhà (trừ những thiết bị kết nối không dây)

   - Vậy, nếu mất cả điện thì phải làm thế nào ??????

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ “ bày cách” cho nhé ! wink

 

 

 

Ngôi nhà An toàn & Điều khiển thông minh - Sản phẩm Mỹ cho ngôi nhà Việt

Hotline : (028) 6684 8811 - 0901 37 3399  - 090 630 5578 
Email : sales.onskytht@gmail.com
" Chúng tôi mang đến giải pháp hoàn thiện cho Tổ ấm An toàn và Bình Yên "

Bài viết liên quan


SẢN PHẨM MỚI

TIN TỨC NỔI BẬT

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ?

Sử dụng hệ thống điện Năng Lượng Mặt trời, Tại sao không ? 6 lý do nên sử dụng hệ thống điện mặt trời

NHÀ THÔNG MINH OnSky CẢNH BÁO SỰ CỐ VỀ TRỘM VÀ CHÁY NỔ (KHÍ ĐỘC) BẰNG CUỘC GỌI AN NINH ĐÁM MÂY

NHÀ THÔNG MINH OnSky CẢNH BÁO SỰ CỐ VỀ TRỘM VÀ CHÁY NỔ (KHÍ ĐỘC) BẰNG CUỘC GỌI AN NINH ĐÁM MÂY Cuộc gọi An ninh Đám mây sẽ gọi trực tiếp đến 03 số điện thoại đã đăng ký, cùng lúc và liên tục cho đến khi thông báo thành công. Đồng thời hệ thống còn nhắn tin SMS thông báo vị trí xảy ra sự cố, cảnh báo qua ứng dụng OnSky Smart, đồng thời kích hoạt còi báo động, đèn bật sáng thu hút sự chú ý. Khả năng cảnh báo nhanh chóng và trực tiếp đến người dùng qua nhiều phương thức khác nhau sẽ giúp giảm thiểu tối đa khả năng thiệt hại.

KHUYẾN MÃI - GÓI AN NINH (BÁO TRỘM & CAMERA)

KHUYẾN MÃI - GÓI AN NINH (BÁO TRỘM & CAMERA) Mua gói sản phẩm - 100% nhận được quà tặng thiết thực cho ngôi nhà bạn

Sơ đồ thi công, bản vẽ Hệ Chống cháy lan truyền

Sơ đồ thi công, bản vẽ Hệ Chống cháy lan truyền Các bản vẽ về phương pháp thi công của hệ thống Chống Cháy Lan Truyền

Công nghệ mã số ảo

Công nghệ mã số ảo Mã số ảo là mã số giúp che dấu mã số thực ngay cả khi bị nhìn thấy, chống lộ mã số và giữ an toàn

Giải pháp nhà thông minh OnSky mang đến cho người Việt

Giải pháp nhà thông minh  OnSky mang đến cho người Việt Giải pháp tối ưu của nhà thông minh OnSky

Cảnh báo SIÊU TRỘM

Cảnh báo SIÊU TRỘM "Siêu trộm" đột nhập - Đã có OnSky lo

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT

THIẾT BỊ THÔNG MINH TẤT CẢ TRONG MỘT Ngôi nhà thông minh được bảo về 24/24/365

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG